Giới thiệu

 

gioi-thieu

SỨ MỆNH
Vì một ngành thực phẩm chức năng có nguồn gốc chất lượng tốt, an toàn, hỗ trợ tối đa sức khỏe cho người tiêu dùng Việt Nam.
TẦM NHÌN
Trở thành đơn vị dẫn đầu trong hoạt động nghiên cứu, ứng dụng và chuyển giao khoa học kỹ thuật vào sản xuất nông nghiệp, thực phẩm chức năng và dược phẩm.
GIÁ TRỊ CỐT LÕI
Đạo đức: Kinh doanh bền vững dựa trên nền tảng trung thực, công bằng, sáng tạo và luôn luôn tôn trọng lợi ích của khách hàng.
Sáng tạo: Chú trọng nghiên cứu, ứng dụng, chuyển giao khoa học kỹ thuật để cho ra đời các sản phẩm ưu việt nhất về chất lượng.
An toàn: Lấy sự an toàn của người tiêu dùng làm thước đo tiêu chuẩn, tuyệt đối không được phép gây hại cho sức khỏe.
Thiện tâm: Tham gia tích cực các hoạt động mang tính chất xã hội, từ thiện, mang lại các lợi ích để phát triển cộng đồng.
Gắn kết: Xây dựng đội ngũ nhân sự trên tinh thần đoàn kết, chia sẻ, hỗ trợ nhau, tôn trọng và phát huy khả năng của mỗi cá nhân.

GIẢI THƯỞNG

gioi-thieu-2

VỀ CHÚNG TÔI

Mỗi người trong chúng tôi lớn lên trong mỗi vùng quê, mỗi hoàn cảnh khác nhau, nhưng ai cũng thấu hiểu một nỗi đau: là một đất nước nông nghiệp mà phải nhập rất nhiều thực phẩm với chất lượng kém, độ an toàn thấp cộng với tình trạng kinh doanh thiếu đạo đức bất chấp sức khỏe của người tiêu dùng… trong khi đó người nông dân nghèo vẫn hoàn nghèo.

Vì những lí do đó Công ty Nấm Ta ra đời để thực hiện khát vọng của chúng tôi, khát vọng của những người trẻ, những người mang tâm huyết vì một ngành thực phẩm an toàn, mong muốn mang đến cho người tiêu dùng những loại thực phẩm chất lượng nhất và an toàn nhất.

gioi-thieu-3

Với đội ngũ kỹ sư trẻ, năng động, sáng tạo, không ngại khó cùng một ý chí vươn lên, chúng tôi đi sâu vào nghiên cứu khoa học ứng dụng, dùng công nghệ kỹ thuật cao để đưa vào cuộc sống và tạo ra những sản phẩm chất lượng tốt nhất cho người tiêu dùng. Bên cạnh đó việc đẩy mạnh hoạt động chuyển giao công nghệ sẽ giúp chúng tôi tiến gần đến người nông dân hơn, đồng hành cùng người nông dân trong sản suất nông nghiệp.

Sử dụng sản phẩm của Công ty Nấm Ta khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng và độ an toàn của sản phẩm. Chúng tôi cam kết chỉ bán những sản phẩm do chính chúng tôi tạo ra và những cơ sở nhận chuyển giao công nghệ từ công ty chúng tôi. Cam kết không bán sản phẩm kém chất lượng, sản phẩm trôi nổi, sản phẩm không đạt tiêu chuẩn an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

 

 

Hãy liên hệ với chúng tôi. Luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho bạn để có sản phẩm tốt nhất.

icon

Giao hàng nhanh chóng 24/24.

Miễn phí với đơn hàng trên 1 triệu.

icon

Chính sách bảo hành

Bảo hành và đổi trả 15 ngày.

icon

Hỗ trợ 24/7

Hotline (zalo) : 0909 159 979